EVA LABEL'S TOTAL SOLUTION

NOT ONLY A MACHINE BUT IS YOUR BEST PARTNER

mouse

เกี่ยวกับ EVA

EVA โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ครบวงจร สร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพ ความสามารถในการพิมพ์ 1,000,000 ดวง ต่อวัน รวดเร็ว ทันสมัย มอบความไว้วางใจให้กับเรา

Artwork

 1. เพื่อความสอดคล้องกับมาตรฐานของระบบภายในและคุณลักษณะของระบบการพิมพ์ต่างๆ ทางEVAไม่รับฟิล์มแยกสีหรือเพลทจากลูกค้า จะรับเฉพาะไฟล์อาร์ตจากคอมพิวเตอร์
 2. เครื่อง MAC กรุณาใช้ Software " Freehand หรือ Illustrator " ไม่ควรใช้ Quark หรือ PageMaker
 3. หากท่านทำอาร์ตเวิร์คโดย Illustrator กรุณาเลือกใช้ รูปแบบตัวหนังสือเป็น Create Outlines วิธีการคือ: เลือกข้อความทั้งหมดแล้วกด Ctrl+Shift+O, หากท่านทำอาร์ตเวิร์คโดย CorelDraw กรุณาเลือกรูปแบบตัวหนังสือแบบ Convert to Curves วิธีการคือ: เลือกข้อความทั้งหมดแล้วกด Ctrl+Q.
 4. กรุณากำหนดสีเป็นแบบสี CMYK (32 bit), ความละเอียดของภาพกรุณากำหนดที่ 300-350 dpi
 5. สีจากจอภาพคอมพิวเตอร์และเครื่องปริ๊นทุกชนิดจะแตกต่างจากงานพิมพ์จริง ในการดูสีจริงควร แยกสีแบบ CMYK หรือเทียบรหัสสีกับ เบอร์ของPANTONE
 6. ในการทำอาร์ตเวิร์คสติ๊กเกอร์ที่มีขอบเป็นลายหรือเส้นและตัวหนังสือ กรุณาเผื่อขอบตัดประมาณ 2mm. เพื่อป้องกันตัดถูกตัวหนังสือ
 7. อาร์ตเวิร์คที่มีเส้น ความหนาของเส้นต้องไม่ต่ำกว่า 0.25pt ไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถพิมพ์ได้
 8. ถ้าสิ่งพิมพ์ต้องการเคลือบOPP หรือปั๊มทอง ควรระบุขั้นตอนการทำงาน
 9. ถ้าสิ่งพิมพ์ตัดโดยไดคัทรูปร่างไม่เป็นระเบียบ ตามนโยบายมาตรฐานการทำงานของระบบภายใน จะ ไม่มีการลอกข้างกระดาษ
 10. ถ้าลูกค้าให้ไฟล์เดิมของบาร์โค๊ดมา แต่ไม่ได้แจ้งให้รับทราบเป็นกรณีพิเศษ ทางEVAจะทำไฟล์ให้ใหม่ เพื่อความสอดคล้องกับมาตรฐานของระบบภายในและการตรวจสอบคุณภาพ
 11. กรุณาพยายามใช้ FTP ในการ Upload File เพื่อเป็นการรักษาเวลาและต้นทุนการขนส่ง
 12. เพื่อป้องกันการสื่อความหมายผิดพลาดและทำให้งานต้องล่าช้าหรือเสียหาย ในกรณีที่ต้องการให้ EVA ช่วยแก้ไขอาร์ตเวิร์คของท่าน กรุณาส่งความประสงค์ของท่านผ่านระบบ Email หรือ FAX มาที่ EVA แล้วเซ็นต์ชื่อคอนเฟิร์มกลับอีกที ถ้าเกิดการสื่อความหมายผิดพลาดทางโทรศัพท์ ทาง EVA ไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

การปรู๊ฟงาน

 1. งานที่มี Order ไม่ถึง 10,000 บาท คิดค่าปรู๊ฟสี 500 บาท ต่อ 1 ครั้ง
 2. งานที่มี Order 10,000 บาทขึ้นไป ต่อ 1 P/O ปรู๊ฟสีให้ฟรี 1 ครั้ง หากต้องปรู๊ฟสีครั้งที่ 2 เนื่องจากความจำเป็นของลูกค้าซึ่งทำให้งานเปลี่ยนแปลงไปจากต้นฉบับหรือไฟล์ งานเดิม คิดค่าปรู๊ฟสี 500 บาท
 3. งานพิมพ์ระบบ Offset หากลูกค้าต้องการปรู๊ฟสีลงวัตถุจริง คิดราคาค่าปรู๊ฟสีเพิ่ม 200 บาท
 4. การปรู๊ฟสีแต่ละครั้ง ลูกค้าต้องมีตัวอย่างสีมาให้ หากไม่มีจะยึดสีตามที่ปรู๊ฟเป็นสีที่ถูกต้อง
 5. ตัวอย่างสีที่ให้มาต้องเป็นงานพิมพ์ระบบเดียวกัน หากเป็นตัวอย่างสีที่พิมพ์คนละระบบ สีที่ได้อาจคลาดเคลื่อน ±3%-5%
 6. ตัวอย่างสีที่ให้มาต้องเป็นหมึกสำหรับงานพิมพ์ชนิดเดียวกัน พิมพ์บนวัตถุเดียวกัน เช่นหมึกงาน Silk Screen สีจะแตกต่างจากหมึกงาน Letter Press หรืองานที่พิมพ์บนวัสดุ PVC จะนำสีมาเทียบกับงานที่พิมพ์บนกระดาษไม่ได้
 7. หากงานไม่มีไฟล์งานมา มีแต่ตัวอย่างงานเก่ามาให้ งานที่ออกมาจะได้สีที่แตกต่างจากงานเก่า ±15%
 8. หากมีไฟล์งานมาและมีตัวอย่างงานเก่ามาด้วย ลูกค้าต้องเลือกสีอย่างใดอย่างหนึ่งเป็นหลัก
 9. การปรู๊ฟสีนั้นปรับความเข้มอ่อนของแม่สีแต่ละสีได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนรายละเอียดในตัวงานได้
 10. การปรับน้ำหนักสีไม่สามารถปรับได้เฉพาะจุด หากปรับสีภาพโดยรวมจะแตกต่างไปด้วย ยกตัวอย่างเช่น ภาพเด็กถือแอ๊ปเปิ้ล ลูกค้าต้องการปรับเฉพาะลูกแอ๊ปเปิ้ลให้แดงขึ้นนั้นไม่สามารถปรับได้ หากปรับแดงภาพเด็กซึ่งมีแม่สีแดงอยู่ก็จะแดงขึ้นไปด้วย
 11. กำหนดวันปรู๊ฟสีงานจะนับหลังจากวันที่ลูกค้ายืนยันแบบ 5 วัน
 12. หลังจากมีการปรู๊ฟสีงานเสร็จเรียบร้อยแล้วเป็นเวลา 30 วัน ลูกค้ายังไม่แจ้งยืนยันสีที่ปรู๊ฟ ทางบริษัทจะคิดค่า ฟิล์ม,เพลท จากลูกค้าก่อน

นโยบายทางด้านคุณภาพ

นโยบายคุณภาพสินค้าของเรา คือคุณภาพต้องมาเป็นหนึ่ง การส่งมอบที่รวดเร็ว และตรงเวลา พัฒนาต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้ง
 
ได้รับมาตรฐานคุณภาพ ISO-9001:2008

เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ เขียนแบบ การออกฟิล์ม การอัดเพลท การพิมพ์ ขั้นตอนไดคัท จนถึงการตัดแผ่น การปั้มทอง การแบ่งแถวเข้าม้วน เป็นต้น ทุกขั้นตอนดำเนินการภายใต้มาตรฐานของระบบคุณภาพอย่างเข้มงวด มีผู้เชี่ยวชาญควบคุมอย่างใกล้ชิดในแต่ละแผนก พร้อมทั้งมีการประเมินระบบคุณภาพในแต่ละแผนกทุกๆ สองเดือน สามารถคงไว้ซึ่งมาตรฐาน และคุณภาพที่เที่ยงตรงสม่ำเสมอ เป็นที่ยอมรับของลูกค้าอย่างกว้างขวาง
 
เราให้ความสำคัญต่อการรักษาสภาพแวดล้อมเป็นอย่างยิ่ง ขั้นตอนต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เราจะดำเนินการอย่างระมัดระวัง เริ่มจากขั้นตอนการเลือกใช้วัตถุดิบ หรือการควบคุมวัตถุอันตรายต่างๆ เราดำเนินการภายใต้มาตรฐานเรื่องความปลอดภัยอย่างเข้มงวด เพื่อความปลอดภัย และควมคุมมลภาวะ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำหน้าที่ดูแลโลกใบนี้

 

sgs.png ukas.png